Monday, 29/11/2021 - 07:02|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hà Huy Tập đã tiến hành buổi lao động tổng vệ sinh lớp học, sân trường chuẩn bị cho năm học 2021 - 2022

Để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022 trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hà Huy Tập đã tiến hành buổi lao động tổng vệ sinh lớp học, sân trường vào sáng ngày 04/09/2021. Đúng 8h00 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã tập trung đầy đủ, nhận nhiệm vụ và làm việc với tinh thần hăng say, trách nhiệm, vui tươi, đoàn kết. Buổi lao động có ý nghĩa vô cùng thiết thực đã đem đến quang cảnh thoáng đãng cho khuôn viên trường, các phòng học, phòng làm việc được lau dọn, sát khuẩn sạch sẽ đảm bảo an toàn sức khoẻ cho học sinh, giáo viên, nhân viên khi đến trường học tập và giảng dạy. Và cao hơn hết, buổi lao động đã tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các đồng nghiệp, nâng cao tinh thần trách nhiệm và ý thức phòng chống dịch ở mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Thầy cô miệt mài phân loại rác

 

Phải quét thật sạch để chào đón các em ngày đầu tiên đến lớp

sát khuẩn bàn ghế chào đón các em

Thầy said: Lao động là vinh quang

Hãy sáng tạo trong lao động nhé các em

An toàn khi lao động

Chúc các em có một buổi học đầu tiên thật mát mẽ

Đã hoàn thành buổi lao động 

Những việc làm hăng say, những giọt mồ hôi lăn dài trên má cùng nụ cười ánh lên trong ánh mắt thực sự là những tia nắng ấm áp, là những bông hoa tươi đẹp nở giữa những ngày dich bệnh đầy giông bão. Tất cả đã sẵn sàng cho năm học mới, sẵn sàng chào đón các em học sinh thân yêu! Chúc năm học mới bình an, thành công rực rỡ!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 124
Tháng 11 : 1.678
Năm 2021 : 17.957