Monday, 29/11/2021 - 07:51|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP

Ngày 06/9/2021 học sinh của trường THPT Hà Huy Tập đã được đến trường, bắt đầu ngày học đầu tiên của năm học mới 2021-2022.

Sau ngày khai giảng đặc biệt nhất trong lịch sử - khai giảng trực tuyến cho toàn tỉnh vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp, ngày hôm nay 6/9/2021 tất cả các em học sinh của trường THPT Hà Huy Tập đã được đến trường, bắt đầu ngày học đầu tiên của năm học mới 2021-2022.

Ngày 6/9/ 2021 có lẽ là một ngày khó quên đối với các em học sinh và cả giáo viên, nhân viên nhà trường. Bởi hôm nay các em đã được quay lại ngôi trường thân yêu sau những tháng hè xa cách, được gặp thầy cô bạn bè, được học tập vui chơi và được vun đắp ước mơ bay cao bay xa Đến những chân trời cao rộng. Sáng sớm khi trời còn mờ sương, Cây cối còn ướt đẫm những giọt mưa rả rích đêm qua, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường được phân công đã có mặt tại trường để chuẩn bị thực hiện tốt công tác đo thân nhiệt, sát khuẩn cho học sinh khi đến lớp.

Tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh khi vào trường

Phát khẩu trang và sát khuẩn cho các em học sinh khó khăn

khu vực sát khuẩn cho học sinh trước khi vào lớp

Học sinh đi học với tinh thần phấn khởi, hăng say nhưng không quên thực hiện đúng nguyên tắc phòng chống dịch: đeo khẩu trang, sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào trường. GVCN các lớp đã có mặt rất sớm nắm tình hình học sinh, sĩ số lớp và báo cáo đầy đủ kịp thời cho nhà trường. Các tiết học của ngày đầu tiên đã diễn ra thật an toàn và hiệu quả.

Các em học sinh thực hiện đeo khẩu trang trong các tiết học

Toàn trường quyết tâm thực hiện nghiêm việc dạy học chất lượng, hiệu quả đi đôi với phòng chống dịch. Kính chúc quý thầy cô sức khoẻ, tràn đầy năng lượng để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới! Chúc các em học sinh một năm học đầy quyết tâm và đạt thành tích cao trong học tập!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 124
Tháng 11 : 1.679
Năm 2021 : 17.958