Monday, 29/11/2021 - 07:33|

KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)

Hòa chung không khí của cả nước hân hoan chào mừng  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Hà Huy Tập  tổ chức Tọa Đàm nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy, cô giáo vì sự nghiệp trồng người.

Tham dự buổi tọa đàm gồm Đại biểu khách mời cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã, đang công tác tại trường THPT Hà Huy Tập

Đồng chí Phạm Hữu Hùng Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Nhà trường Phát biểu và gửi lời chúc mừng đến toàn thể Giáo Viên - nhân viên.

Đồng Chí Đinh Văn Súy - Phó Chủ Tịch Huyện gửi lời chúc mừng đến toàn thể Giáo Viên - nhân viên trong Nhà trường.

Đại diện Học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc về chủ đề tôn vinh với lòng biết ơn thầy cô, ca ngợi tình bạn cao đẹp do chính các em học sinh dàn dựng và trình diễn.

Sau các tiết mục văn nghệ, Công đoàn tổ chức cắt bánh kem và  giao lưu bóng đá giữa các đội Nam - Nữ của trường để chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, hạnh phúc, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!. Happy Vietnam’s Teacher Day!

Năm 2021 : 17.958